CHÍNH SÁCH CHUNG

Bảo mật thông tin khách hàng

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn…

Chính sách đổi, trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty Tiến Thành, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng cụ thể như sau:

Sản phẩm chưa qua sử dụng
– Nếu khách mới mua sản phẩm và đưa vào sử dụng, khách hàng có thể yêu cầu đổi sang sản phẩm khác. Sản phẩm phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên bảo hành của Công ty Tiến Thành.
– Thời hạn đổi trả hàng không quá 7 ngày đối với tất cả các sản phẩm.
Sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất
Trong thời hạn 7 ngày đổi trả hàng, nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất), Công ty Tiến Thành sẽ thay thế bằng sản phẩm mới cùng loại. Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:
– Sản phẩm được xác định nguồn gốc mua tại Công ty Tiến Thành (căn cứ vào hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành và tem nhận diện dán trên sản phẩm) và còn đầy đủ các chứng từ đi kèm (hóa đơn VAT, phiếu bảo hành…)
– Sản phẩm vẫn còn nguyên tem bảo hành (không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Công ty Tiến Thành và còn phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm.
– Sản phẩm chưa bị ảnh hưởng về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, nứt vỡ…), còn đầy đủ bao bì, xốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…) và còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo.
– Phí vận chuyển/giao hàng (nếu có) sẽ không được hoàn lại với sản phẩm đổi trả.

Trường hợp không chấp nhận đổi trả:
– Sản phẩm đã quá thời hạn đổi trả 7 ngày.
– Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
– Sản phẩm có dấu hiện vận hành không đúng chỉ dẫn dẫn đến hỏng hóc.
– Không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
– Rách bao bì, bong tróc, nứt vỡ…
– Sản phẩm đã được ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do hình thức (có trầy xước, móp méo, ố vàng, nứt vỡ…)

Chính sách bảo trì – bảo hành

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành để được trợ giúp. 1. Những trường hợp bảo hành…

Chính sách giao nhận, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ những hình thức giao hàng sau đây: 1. Giao hàng tại văn phòng công ty – Quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng đại diện của Công ty cổ phần Tiến Thành. – Quý khách vui lòng thực hiện kiểm tra, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu…

Chính sách & quy định chung

Điều kiện sử dụng – Trang web này thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều kiện này….

Khu vực giao hàng miễn phí

1. MỤC ĐÍCH: Để quý khách hàng hiểu hơn về chính sách vận chuyển miễn phí của hệ thống website thietbiGARA.net chúng tôi sẽ gởi đến quý khách những quy định cụ thể về việc vận chuyển miễn phí như sau: 2. PHẠM VI ÁP DỤNG: 2.1 Đối tượng áp dụng: Tất cả các sản phẩm.

Thắc mắc & khiếu nại

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của Công ty CP dầu nhớt Tiến Thành , xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau Thiết bị TPP – Website thương mại điện tử thiết bị công nghiệp, dân dụng Địa chỉ: 128…

Hướng dẫn thanh toán

Xin Quý khách hãy dành một chút thời gian để xem qua các hình thức thanh toán được quy định bởi thietbiTPP.vn… Xin quý khách hãy dành một chút thời gian để xem qua các hình thức thanh toán được quy định bởi thietbiTPP.vn – Hệ thống website cung cấp các thiết bị công nghiệp và dân dụng…

Hướng dẫn mua hàng

Xin quý khách vui lòng xem qua Hướng dẫn mua hàng để có thể dễ dàng hơn trong việc mua sắm thiết bị tại Thiết bị TPP: Quý khách có thể mua hàng theo một trong các cách sau: 1. Đặt hàng trực tiếp: thông qua chức năng Bán hàng online trên website.